Bánh ăn kiêng yến mạch Fine

Bánh ăn kiêng yến mạch Fine

Khối lượng tinh: 116gr

quy cách đóng gói: 16 gói/ hộp

  • 78.000 ₫
  • - +
  • 1416

🍪🍪 Bánh ăn kiêng yến mạch Fine đậm vị, thơm ngon, bùi béo phù hợp làm bữa phụ cho những người ăn kiêng, tiểu đường, tiền tiểu đường, phụ nữ tiểu đường thai kỳ, những người có rối loạn đường huyết và người muốn kiểm soát đường huyết ở mức an toàn, dân văn phòng, tập gym, mẹ bỉm sữa giảm cân sau sinh, người già, trẻ em..

🍪🍪 Bánh ăn kiêng yến mạch Fine được làm từ yến mạch, chất xơ hòa tan, dùng các loại đường ăn kiêng chuyên dụng để tạo ra loại bánh ít làm tăng đường huyết nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.
 

🍪🍪 Thành phần: Bột yến mạch thô, dầu thực vật( dầu cọ), bột mì, isomalt, sữa đặc không đường, chất xơ, mè trắng, sodium bicarbonate, muối và hương bơ.

🍪🍪 Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: - Yến mạch là một loại ngũ cốc rất giàu đạm (protein), đặc biệt chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, thường xuyên ăn yến mạch giúp ngăn ngừa bệnh tim, làm giảm chelesterol, làm chậm sự hấp thu sau bữa ăn. - Sản phẩm không chứa đường (chỉ sử dụng đường Isomalt làm từ củ cải đường có độ ngọt chỉ bằng 1/2 đường mía) nên hạn chế tăng đường huyết trong máu, thích hợp với người ăn kiêng, béo phì và mắc bệnh tiểu đường. - Chỉ số đường huyết rất thấp, được Viện Dinh Dưỡng Việt Nam khuyên dùng.